0943.55.22.68

Cổng đá

Cổng đá là 1 phần kiến trúc không thể thiếu trong mỗi công trình đền, chùa, khu lăng mộ, cổng làng, đình chùa từ thời các cụ xưa cho tới tận ngày nay. Mỗi mẫu cổng đá đẹp đều mang lại ý nghĩa phong thủy tâm linh nào đó rất quan trọng.
Cổng đá thường được làm từ các loại đá tự nhiên liền nguyên khối như đá xanh rêu với những đường nét họa tiết tinh tế tỉ mỉ, đồng thời đem lại sự bền vững chắc chắn cho công trình theo năm tháng.

Các loại Cổng đá

Tùy theo mỗi công trình, kiến trúc khác nhau thì sẽ có các loại cổng đá được xây dựng khác nhau. Các công trình về tâm linh sẽ làm dạng cổng theo dạng tứ trụ, cổng tam quan. Còn đối với cổng làng, cổng nhà dân thì thường làm 2 cột đá có mái che.

Địa chỉ thi công Cổng đá đẹp

Đá mỹ nghệ Hoàn Hảo thuộc làng nghề truyền thống đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ tư vấn viên và thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nguyên liệu đá xanh tự nhiên, Hoàn Hảo cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm làm từ đá tốt nhất.
Công ty Đá mỹ nghệ Hoàn Hảo nhận thiết kế thi công các mẫu cổng đá trong kiến trúc tâm linh như cổng khu Lăng mộ đácổng tam quan đácổng tư giá đácổng đá nhà thờ họ, đình, chùa ! … Chất liệu làm từ đá xanh khối vững chắc.Để tìm hiểu chi tiết về giá cổng đá quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0943552268

Mẫu cổng đá đơn giản chỉ có hai cột trụ có thể có mái che hoặc không thường được sử dụng là cổng tư gia (nhà riêng), kết hợp lan can đá hoặc tường rào hai bên.

Mẫu Cổng đá thiết kế tứ trụ thường được dùng trong các công trình tâm linh như cổng khu lăng mộ, cổng đình chùa, cổng nhà thờ họ (nhà từ đường, cổng làng.

THAM KHẢO:

Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp -> Click xem thêm

Những lưu ý khi thi công lăng mộ -> Click xem thêm

Quy trình thi công lăng mộ cao cấp -> Click xem thêm

Những lưu ý khi làm lan can đá -> Click xem thêm

Phong thủy khi làm cuốn thư đá -> Click xem thêm

Nên đặt hướng mộ đá theo hướng nào -> Click xem thêm

Cùng tham khảo các mẫu cổng đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Hoàn Hảo trực tiếp thiết kế và thi công trên toàn quốc:

 

Contact Me on Zalo