0943.55.22.68

Về chúng tôi

DOANH NGHIỆP ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀN HẢO

Quý khách nếu đã một lần về thăm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, chắc chắn sẽ ấn tượng với những sản phẩm đá mỹ nghệ của mảnh đất nơi đây. Đã từ rất lâu, Ninh Vân được công nhận là làng nghề truyền thống ở Ninh Bình. Với địa thế nhiều đá vôi, nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình phát triển mạnh phần lớn do đóng góp của làng nghề Ninh Vân.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất truyền thống, Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hoàn Hảo – nghệ nhân đá mỹ nghệ sớm mang trong mình dòng máu làm nghệ thuật. Tính đến nay, đã hơn 50 năm gắn bó với nghề, dường như cống hiến cả cuộc đời mình, đôi bàn tay ấy đã thiết kế, đã thi công biết bao công trình đá mỹ nghệ, làm nên biết bao sản phẩm hài lòng khách hàng. Cho đến nay, các sản phẩm của đá mỹ nghệ Hoàn Hảo đã xuất hiện ở rất nhiều nơi trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sản phẩm đá mỹ nghệ Hoàn Hảo chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng như Lăng mộ đá, mộ đá, cột đá nhà thờ, lan can đá, cuốn thư đá, đồ thờ đá, bàn ghế đá… Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ chính đôi bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng, kinh nghiệm lâu năm của làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm so với các đơn vị khác trên thị trường.

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀN HẢO – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Đến với làng nghề Ninh Vân ai cũng biết đá mỹ nghệ Hoàn Hảo là một trong những cơ sở đá nổi tiếng nhất.
Với đội ngũ nghệ nhân và thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đá có độ điêu khắc tinh xảo, hoa văn sắc nét.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các công trình kiến trúc lăng mộ đá, mộ đá.

Ngoài ra còn có các sản phẩm đá mỹ nghệ như: lan can đá, con giống đá, cuốn thư đá, tượng phật đá, nhà thờ họ bằng đá, chân tảng đá (chân tảng đá nhà thờ, đình chùa), chân cột đá (chân cột đá tại nhà thờ, đá ở đình chùa), bậc tam cấp (bậc tam cấp nhà thờ họ, ở đình, ở chùa), đỉnh hương đá.

Những sản phẩm đá mỹ nghệ mà doanh nghiệp chúng tôi làm ra luôn mang trong đó sự tâm huyết, tôn kính trang nghiêm thể hiện lòng thành kính với chốn linh thiêng.
Chúng tôi, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian vừa qua. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  • Công Ty TNHH MTV Đá Mỹ Nghệ Hoàn Hảo
  • Địa chỉ: Thôn Chấn Lữ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
  • Điện thoại: 0943552268
  • Email: info@dadeplangnghe.com
  • Website: www.dadeplangnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo